การนำเสนอรูปแบบใหม่ให้กับการจัดแสดงงานสำหรับผู้วางแผนงานอีเว้นต์: การใช้ฉากแผงภาพ

การเพิ่มความพิเศษลงในงานอีเว้นต์ครั้งต่อไปของคุณ โดยคุณ Justin Stewart กรรมการผู้จัดการ บริษัท Encore China-- ผู้คนมักถามผมว่า อะไรที่ทำให้งานอีเว้นต์มีความยอดเยี่ยม? จะเป็นหัวข้อ ผู้บรรยาย หรือการจัดเวทีที่ทำใ ...

Read More

การฉายภาพโปรเจคชั่นลงบนโต๊ะ สามารถใช้ในงานอีเว้นต์เพื่อการสร้างแบรนด์ แบบเฉพาะตัว และการเล่าเรื่องราวได้อย่างไร

ทุกคนที่มาร่วมงานอีเว้นต์จะคุ้นเคยกับการฉายภาพโปรเจ็คชั่นขนาดใหญ่ บนอาคาร บนเวที และการเริ่มการแสดง การฉายภาพนี้มีศักยภาพที่แทบไม่มีข้อจำกัด ในการเล่าเรื่องราวของคุณในแบบเฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น การทานอาหารร่วมกันเป็นหนึ่งพิธีการทา ...

Read More

ข้อควรหลีกเลี่ยง 6 ประการที่ทำให้ผู้ชมของคุณเลิกให้ความสนใจในการจัดงาน

ปัจจัยพื้นฐาน 5 ประการในการจัดกิจกรรมบนเวทีของงานอีเว้นต์ให้ประสบความสำเร็จ ได้แก่ เสียง แสง ภาพ การดำเนินกิจกรรมบนเวทีและเนื้อหา ด้วยสายตาทุกคู่ที่มองมายังเวที หนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญมากที่สุดที่คุณจำเป็นต้องทำให้ถูกต้องเพร ...

Read More

หลัก 3 ประการในการออกแบบการนำเสนอการประชุมเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ฟังในปัจจุบัน

การทำให้ผู้คนเข้าร่วมการประชุมเป็นสิ่งท้าทายประการหนึ่งที่ผู้วางแผนต้องเผชิญ หากนั่นไม่ใช่การท้าทายที่ใหญ่ที่สุด จำนวนผู้เข้าร่วมก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ ที่กำหนดความสำเร็จของการจัดการประชุม แต่เมื่อคุณสามารถรวบรวมพวกเขาให้อยู่ในห ...

Read More

ETG Staging Connections announces rebrand to Encore Event Technologies

Encore Event Technologies (http://www.encore-us.com/), a leading provider of in-house event technology and production services, announced that it is expanding its global presence with the rebranding of ETG Staging Connect ...

Read More