การนำเสนอรูปแบบใหม่ให้กับการจัดแสดงงานสำหรับผู้วางแผนงานอีเว้นต์: การใช้ฉากแผงภาพ

การเพิ่มความพิเศษลงในงานอีเว้นต์ครั้งต่อไปของคุณ

โดยคุณ Justin Stewart กรรมการผู้จัดการ บริษัท Encore China

--

 

ผู้คนมักถามผมว่า อะไรที่ทำให้งานอีเว้นต์มีความยอดเยี่ยม?

จะเป็นหัวข้อ ผู้บรรยาย หรือการจัดเวทีที่ทำให้งานอีเว้นต์มีความโดดเด่นได้อย่างแท้จริง? จนถึงปัจจุบันในปี พ.ศ.2561 เราได้เห็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของการออกแบบงานอีเว้นต์และการใช้เทคโนโลยีด้านงานอีเว้นต์ ตั้งแต่การฉายภาพโปรเจคชั่นไปจนถึงการจัดเวทีอย่างพิถีพิถัน และการใช้ระบบไฟอย่างชาญฉลาด การวางแผนงาน อีเว้นต์คือสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความสำคัญว่าคุณสามารถจัดงานอีเว้นต์ได้ดีแค่ไหนเพื่อทำให้เกินความคาดหมายของแขกของคุณอย่างแท้จริง บริษัท Encore พยายามอย่างต่อเนื่องในการจัดงานอีเว้นต์ที่มีชีวิตชีวาและน่าตื่นเต้น ทั้งยังคำนึงถึงเป้าหมายและงบประมาณในทุกขณะอีกด้วย ทีมของเรามักจะมองหาสินค้าและเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เสมอ และเมื่อเร็วๆนี้พวกเขาได้ให้ความสำคัญกับการค้นหาสิ่งที่ลูกค้าต้องการจากจัดรูปแบบงานอีเว้นต์ และพวกเขาพบว่ามีลูกค้าจำนวนมาก ที่ต้องการสินค้าอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนกับพื้นที่ต่างๆ ให้เหมาะกับธีมต่างๆ ได้ และที่ดึงดูดใจลูกค้ามากที่สุดก็คือ การทำทุกอย่างภายใต้งบประมาณที่จำกัดได้ โดยใช้เทคโนโลยีล้ำยุคที่ลูกค้ารายใหญ่ใช้งานอยู่ โดยการับฟังความต้องการของลูกค้าทำให้เราได้พัฒนาสินค้าใหม่ขึ้นมาจำนวนมาก ซึ่งเป็นฉากแผงภาพตัดจากเลเซอร์ ที่สามารถเพิ่มลูกเล่นและรูปแบบให้งานอีเว้นต์ต่างๆ ได้อย่างนับไม่ถ้วน

แผงภาพที่เป็นฉากกั้นห้อง


แผงภาพทำให้มีฉากกั้นห้องที่สมบูรณ์ และใช้ได้ตั้งแต่งานประชุมจนถึงงานกาล่าดินเน่อร์ รูปแบบแผงตัดจากแสงเลเซอร์มีทั้งชนิด 2 มิติและ 3 มิติ ซึ่งมีแบบยอดนิยมจำนวนมากมาย มีความยืดหยุ่นและราคาไม่แพง ทั้งยังสามารถเพิ่มสัมผัสพิเศษให้กับงานอีเว้นต์ของคุณ เมื่อผนวกกับการใช้เทคนิคไฟส่องขึ้นด้านบน การส่งที่พื้นผิวและการแสดงที่มีสีสัน ก็จะส่งผลให้เกิดการเคลื่อนไหวและปัจจัยที่ทำให้อุทานออกมาว่า ‘ว้าว’ ในทุกๆ สถานที่จัดงานอีเว้นต์


ฉากแผงภาพสามารถใช้แทนฉากกั้นหรือใช้ประดับผนังของสถานที่จัดงานอีเว้นต์ได้

คุณต้องการซ่อนพื้นผิวขอบเวที ผนัง หรือเพิ่มลักษณะพื้นผิวเป็นรอยนูนต่ำที่สวยงามหรือไม่? ฉากแผงพิเศษเหล่านี้เป็นทางออกที่ลงตัว คุณต้องการสร้างทางเข้าที่มีภาพลักษณ์ที่น่าจดจำ บริเวณที่ใช้ต้อนรับ พื้นที่รีเซฟชั้น หรือสร้างจุดเด่นสำหรับงานอีเว้นต์ของคุณหรือไม่? ฉากแผงภาพเหล่านี้สามารถทำได้


แผงภาพที่ใช้สำหรับการสร้างฉากหลังเวทีที่เรียบง่ายแต่งดงาม สำหรับงานอีเว้นต์ของแขกวีไอพีที่เป็นส่วนตัว

คุณต้องการอุปกรณ์ตกแต่งเพื่อสร้างให้เกิดความประทับใจและความเพลิดเพลินกับแขกของคุณหรือไม่? ฉากแผงภาพนี้เหมาะสมที่สุด คุณสามารถสร้างเพดานที่เป็นรูปแผงแกะสลักที่สวยงาม เมื่อมีการใช้แสงส่องสว่างเพื่อสร้างบรรยากาศที่ไม่หยุดนิ่งได้อย่างแท้จริง


ฉากแผงภาพสามารถจะติดตั้งกับโครงสร้างหลังคา เพื่อสร้างเพดานจำลองที่สวยงานและน่าตื่นตาตื่นใจได้ ฉากแผงภาพมีพร้อมให้บริการแล้ว หากคุณต้องการค้นหาเพิ่มเติมว่าฉากแผงภาพนี้สามารถใช้กับงานอีเว้นต์ของคุณได้อย่างไร โปรดติดต่อสำนักงานในพื้นที่ของคุณเพื่อขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฉากแผงภาพได้ตั้งแต่วันนี้ เพียงแค่สอบถามเราผ่านทางเว็บไซต์ หรือโทรศัพท์หาเราที่สำนักงานที่อยู่ใกล้คุณที่สุด

--

Latest Styling Product For Event Planners: Scenic Panels